Tổng hợp những lời chúc 8/3 siêu ngộ nghĩnh

Đăng bởi Tuvan24 Tình yêu 49

Happy Women’s Day...tới toàn thể phái nữ trên đất nước Việt Nam với những lời chúc ngọt ngào dễ thương bạn nhé. 

Tổng hợp những lời chúc 8/3 siêu ngộ nghĩnh

1. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tư­ơi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tư­ơi, cư­ời duyên, cư­ời e thẹn, cư­ời trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

2. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn trong cuộc sống.

3. Một ngày tràn ngập hoa hồng cho các bạn gái nhé! Chúc các bạn thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt luôn xinh đẹp và hạnh phúc.

4. Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình

5. Ngày 8-3 chúc một nửa Thế Giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

6. Chúc tất cả phụ nữ việt,từ già đến trẻ,từ có chồng đến chưa có chồng,từ có người yêu đến đã có người yêu,…. tất cả đều có 1 ngày 8-3 thật ý nghĩa,mong gì dc lấy,muốn gì có lấy,…Túm lại cứ cái gì tốt đẹp là đến với mọi người còn xấu xa thì dành phần tôi.

7. Chúc nửa thế giới: các pé gái, các em gái, các bạn gái,các chị gái, các cô gái, các bác gái,các mẹ, các bà và cụ……..8.3 vui vẻ và hạnh phúc!

8. Chúc tất cả cá chị em phụ nữ, những người tôi quen và những người phụ nữ khắp mọi nơi trên thế giới này không còn vất vả, không còn bị định kiến trọng nam khinh nữ, luôn có một cuộc sống hạnh phúc và mãi mãi hạnh phúc.

9. Nhân dịp 8-3 tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên toàn thế giới những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

10. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây,như cây bám đất,như bít tất bám ...bàn chân ! 

11. Năm nay ngày 8/3 chúc các bạn nữ : 

"Hay ăn chóng béo

Tiền nhiều như kẹo

Tình chặt như keo

Dẻo dai như mèo

Mịn màng trắng trẻo

Sức khỏe như Heo " 

Ôi xin chúc các bạn nữ: 

'Một lời chúc an lành cho thứ 2!..... 

May mắn sẽ đến cho thứ 3!..... 

Đêm 8/3 vui vẻ thứ 4 ! 

Vạn sự tốt lành vào thứ 5 ! 

Valentine đáng nhớ vào thứ 6 ! 

Tết Nguyên Đán nhìu lì xì thứ 7 ! 

Chủ Nhật đi chơi xả láng!