Da nhờn nên dùng loại kem dưỡng ban đêm nào?

Đăng bởi: Phương Thanh Lúc: 10:19 26-04-2012 | 5354 lượt xem    
Mình 26t ít dùng kem..chỉ xài kem chống nắng khi đi ra ngoài. cho mình hỏi nếu bây giờ mình dùng kem dưỡng da ban đêm thì loại nào tốt?
Minh Hằng 
Bạn dùng Turnaround concentrate, lọ màu xanh mua cách đây 1 tháng ở Parkson Thái Hà mà lọ có 30ml thôi.dùng ngày 2 lần sáng tối sau khi dùng kem dưỡng ẩm nhưng mình chỉ dùng ngày 1 lần mà được có 1 tháng đã gần hết rồi, đau túi quá đi mất. Nhưng được cái dùng sản phẩm này cho da nhờn rất thích, nó mịn màng mà không hề dính.
Thùy Dung 
Bạn thử dùng Clinique Total Turnaround đi. Sản phẩm của Clinique chia cho 4 loại da: rất khô, khô, nhờn + hỗn hợp, rất nhờn, đánh số từ 1 tới 4. Mình cũng từng dùng loại này và giới thiệu cho nhiều người cùng dùng thì ai cũng thích. Mình cũng da dầu, từng dùng đủ loại từ Shiseido, Loccitane, Clarin vv nhưng cái nào mặt cũng bóng như mỡ khi sáng dậy. Dùng Total turnaround sáng dậy mặt mũi vẫn sáng láng. Có thể dùng thêm loại Pore Minimizer của Clinique (nhiều mẹ cũng đã nói về loại này rồi) cho ban ngày. Cái này làm se lỗ chân lông mà lại giống như phấn nền vậy. Bôi vào xong thấy mặt mịn màng hẳn mà từ sáng tới trưa vẫn không bị nhờn. Giá Total Turnaround ở bên Mỹ là US$38. Ở đây bán cao hơn khoảng 35 - 40% :Sad: . Nếu được nên nhờ người mua ở Mỹ. Lưu ý là chỉ ở Mỹ và Canada mởi rẻ thôi, các nước khác giá giống như ở VN, có lẽ đây là do chính sách giá của Clinique vì nó là công ty Mỹ.
Ngoài ra còn một dòng sản phẩm cực tốt cho da nhờn là Living Nature của New Zealand. Bạn có thể lên website www.livingnature.com để xem sản phẩm và kiểm tra giá. Mỗi tội chưa có nhà phân phối ở đây. Nếu muốn mua chắc phải nhờ hoặc mua online. Mình dùng cái này thấy ưng ý nhất, hơn cả Clinique!
nuhongtrongdem@yahoo.com 
Bạn ơi mình cũng da dầu như bạn nè, dùng pond càng nhờn thêm đó bạn. ban đêm tốt nhất là để cho da thông thoáng ko dùng gì cả bạn à. Ban ngày ra đường thì bôi kem chống nắng dạng phấn nhé thì da mới đỡ nhờn.
Linh 
mình dùng skinActive14 day cũng hiệu quả nhưng mờ giá cao quá......
Hoa hướng dương 
Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì dùng sữa mặt HAZELINE, lấy loại cho da nhờn ấy, mỗi tối trước khi đi ngủ thì dùng, rất hiệu quả cho da.hoăc dùng E100 , lấy loại cho da nhờn, dưỡng ban đêm rất tốt. Những Sản phẩm đó vừa rẻ lại hiệu quả.
Nếu bạn có khả năng tài chính thì Juvi skincare là tốt nhất rồi, kể cả các loại ngoại nhập cũng không bằng đâu. Nó dùng cho mọi loại da, dùng cho bất kỳ vùng da nào.Vì bản chất của nó không có hóa chất nhân tạo, không chất bảo quản.
Hoặc đắp NHA ĐAM thì khỏi chê, nhưng nhớ là phải làm thiệt kỹ vì nó nhiễm bẩn là tiêu, hỏng da mặt luôn.
Đắp mặt bằng trái, rau củ tươi thì cực tốt nhưng cũng dễ hỏng da mặt vì nó rất dể nhiễm trùng và dễ thiêu. Hơn nữa các loại đó ngày nay chỉ toàn là thuốc trừ sâu và thuốc kích thích cũng sợ.
tieubao@gmail.com 
Mình thường dùng bộ sản phẩm chăm sóc da nhờn của Laneign, dùng rất tốt đấy. Sau khi rửa mặt, da sẽ bị mất nước và dầu nên phải thoa nước Skin và Lotion (loại chứa ít dầu) để giữ cho da được cân bằng. Khi trang điểm chọn kem lót và phấn nền loại không chứa dầu là thích hợp nhất.
Hoặc bạn có thể dùng qua dòng sản phẩm cho da nhờn của Dermalogica vì đây là một trong những hãng mỹ phẩm lớn và hữu hiệu nhất thế giới.
Bạn nên dùng mỹ phẩm có tên tuổi sẽ đem lại hiệu quả hơn.