Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?

Đăng bởi: liên 49

Ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến rồi và các mẹ chắc hẳn đang khoăn chưa biết nên chọn quà gì cho bé con của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ cho các mẹ để bé có được món quà ưng ý và phù hợp với từng lứa tuổi.


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?


Nội dung chi tiết

1. Đối với các bé dưới 1 tuổi

Ở độ tuổi này đang là thời kì thị giác và các kỹ năng vận động  của bé phát triển nên bé rất thích những hình ảnh hay đồ vật có màu sắc sặc sỡ. bạn có thể mua cho bé các đồ chơi như chiếc xúc sắc , lục lạc nhiều màu sắc phát ra tiếng động, hay những con thú mềm có tiếng kêu vui tai…

 


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?

Bé nhà mình đang ngắm đồ chơi rất đẹp

 

 

2. Đối với các bé từ 1-3 tuổi 

Tuổi này trẻ em có thể  quen với nhiều loại đồ chơi vì bé đã quen với các thao tác bằng tay. Các mẹ có thể mua cho bé bộ trò chơi xếp hình đển bé tăng khả năng tư duy và sáng tạo, xe ô tô, hay bộ tập tô tập vẽ với bút chì màu, các loại búp bê và thú nhồi bông.

 


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?

Bé chơi xếp hình mới ngộ nghĩnh làm sao

 

3. Đối với các bé trên 3-5 tuổi

Ở tuổi này cha mẹ có rât nhiều sự lựa chọn cho các bé. Các bé rất thích thú với các trò chơi “ nghề nghiệp “ các bạn có thể mua cho bé các bộ đồ chơi đóng giả bác sĩ , lái xe ,cô giáo, hay  nấu ăn….Đặc biệt đối với các bé gái là các loại búp bê. Ngoài ra trẻ cũng đã biết chơi đá bóng một cách đơn giản cha mẹ nên mua cho trẻ những quả bóng cao su với nhiều kích cỡ khác nhau để tăng khả năng vận động cho bé

 


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?

Bé tập làm bác sĩ đáng yêu chưa nè

 

4. Các bé từ 5-7 tuổi

Tuổi này các bé bắt đầu đi học nên rất thích thú với những món quà là các cuốn sách, các cuốn tranh truyện nhiều hình ảnh, màu sắc .Ngoài ra các bạn cũng có thể mua cho các bé các bộ váy hay quần áo trẻ em có  in hình các nhân vật  các bé ưa thích.

 


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?

Váy hồng tặng bé rất đáng yêu nhé

 

5. Các bé trên 7 tuổi

Khi các ngón tay trở nên khéo léo các bé thường thích các đồ chơi được lắp ghép từ các chi tiết nhỏ cha mẹ có thể mua cho các bé bộ đồ chơi mô hình lắp ghép, những chiếc xe có bộ phận điều khiển. Hay những món quà vận động như xe đạp mini. Còn với các bé gái thì búp bê vẫn luôn là sự lựa chọn số 1.


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?


6. Các bé trên 10 tuổi

Bạn muốn tặng quà, nên tính đến sự quan tâm và niềm ham mê của trẻ. Có một đặc điểm quan trọng của lứa tuổi này là mỗi đứa trẻ cần tìm cho mình một vị trí trong nhóm các bạn đồng lứa, do đó chúng mong chờ có những đồ chơi giống như của bạn bè. Để tạo ra điều kỳ diệu cho đứa trẻ hơn 10 tuổi, cần biết các bé mơ ước mãnh liệt về điều gì.


Chọn quà gì cho bé ngày 1/6?


Chúc các bậc cha mẹ chọn được món quà tốt nhất dành cho con mình nhé!

 

 

Theo: lamsao.com